ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ยินดีต้อนรับคุณ!:เชื้อเพลิงงานตามสัญญาเพิ่มขึ้นในการโพสต์งานเทคโนโลยี

2019-08-22 แผนผังเว็บไซต์ :187รอง

การแก้ไข, 12:11 น. PST: เรื่องราวนี้ให้หมายเลขที่ไม่ถูกต้องสำหรับการโพสต์งานเทคโนโลยีที่ Dice.com ในเดือนกุมภาพันธ์ 2008 จำนวนที่แท้จริงของเดือนนั้นคือ 94,423 เปอร์เซ็นต์ที่เกิดจากหมายเลขนั้นได้รับการแก้ไขด้วย

งานโพสต์บนไซต์งานเทคโนโลยี Dice.com เพิ่มขึ้น 3.1 เปอร์เซ็นต์ในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นลำดับแรกนับตั้งแต่ช่วงปลายฤดูร้อนที่ผ่านมาก่อนที่เศรษฐกิจจะเริ่มเปลี่ยนไปอย่างรุนแรงในเดือนกันยายน

รายการงานเทคเพิ่มขึ้นเป็น 57,337 ณ วันที่ 2 กุมภาพันธ์เพิ่มขึ้นจาก 55,609 ในเดือนมกราคมตามรายงานรายเดือนของ บริษัท ที่ออกวันพุธ แต่ถ้าคุณกำลังมองหางานเต็มเวลาที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพคุณอาจไม่พบข้อมูลใหม่ที่เป็นข่าวดีเป็นพิเศษ: การช่วยผลักดันการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยนั้นเพิ่มขึ้น 7.3% จากจำนวนตำแหน่งผู้รับเหมาซึ่งเพิ่มขึ้นเป็น 23,955 รายชื่อ ณ วันที่ 2 กุมภาพันธ์จาก 22,333 เดือนก่อนหน้าตามรายงาน

“ ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน บริษัท ต่างๆกำลังมองหาความยืดหยุ่นในการจ่ายเงินเดือนเพื่อดำเนินโครงการที่สำคัญต่อไป” ทอมซิลเวอร์หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดของ Dice Holdings กล่าวซึ่งดำเนินงาน โครงการสำคัญเหล่านั้นมักจะเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของ บริษัท และสามารถนำเสนอผลประโยชน์ระยะสั้นได้

ประกาศรับสมัครงานที่ Dice.com
คลิกที่แผนภูมิเพื่อรับภาพขนาดใหญ่ Dice.com

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมามีตำแหน่งที่โพสต์บน Dice.com 94,423 ตำแหน่งซึ่งคิดเป็นร้อยละ 39.1 สำหรับผู้รับเหมา แต่ในปีนี้เมื่อจำนวนการประกาศตำแหน่งงานในเดือนกุมภาพันธ์ลดลง 39.3% เมื่อเทียบเป็นรายปีตำแหน่งของผู้รับเหมาคิดเป็น 41.8% ของการโพสต์งาน

“ สำหรับปีที่แล้วประมาณว่าผู้รับเหมางานคิดเป็น 38 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ของตำแหน่งงาน แต่ฉันคาดว่าจะเพิ่มขึ้น” ซิลเวอร์กล่าว เขาตั้งข้อสังเกตว่าเขาจะไม่แปลกใจถ้าเปอร์เซ็นต์ของการประกาศตำแหน่งงานผู้รับเหมาในที่สุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้

มีแนวโน้มคล้ายกันหลังจากฟองสบู่อินเทอร์เน็ตระเบิดในต้นปี 2543 เมื่อจำนวนงานเทคโนโลยีลดลง แต่ตำแหน่งผู้รับเหมาเพิ่มสูงขึ้นเกือบครึ่งหนึ่งของการประกาศงานทั้งหมดใน Dice เมื่อกลางปี ​​2003

ในอดีตที่ผ่านมางานของผู้รับเหมาได้ทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้ที่นำไปสู่ตลาดแรงงานโดยรวม Amar Mann นักเศรษฐศาสตร์ระดับภูมิภาคของสำนักสถิติแรงงานกล่าว

“ ในการชะลอตัวก่อนหน้านี้คนงานคนแรกที่ถูกตัดเป็นคนงานชั่วคราวหรือผู้รับเหมา” แมนน์กล่าว "พวกเขาถูกตัดที่ใดก็ได้จากสามถึง 12 เดือนก่อนการชะลอตัวและสิ่งนี้อาจถูกมองว่าเป็นตัวบ่งชี้ที่นำไปสู่การสูญเสียงาน"

ในด้านบวกตัวเลขยังสามารถระบุได้ว่าเมื่อใดที่งานถาวรอาจเริ่มรับงาน Mann กล่าว ตัวอย่างเช่นเมื่อ dot-com เข้าชมในปี 2544 จำนวนตำแหน่งผู้รับเหมาเริ่มลดลง พวกเขาเริ่มที่จะรับไอน้ำในปีต่อไปและโพสต์การเติบโตปีต่อปีในเดือนกรกฎาคม 2003 จากนั้นสี่เดือนต่อมาเศรษฐกิจโดยรวมเริ่มดีขึ้นและการเติบโตของงานเริ่มในเดือนพฤศจิกายน ตามรูปแบบที่คล้ายกันในภาวะเศรษฐกิจถดถอยปี 1991 แมนน์กล่าวว่าชี้ไปที่การเพิ่มขึ้นของจำนวนพนักงานชั่วคราวและผู้รับเหมาในเดือนมกราคม 1992 ด้วยการเติบโตของงานหลังจากสามเดือนต่อมาแมนน์ตั้งข้อสังเกต

ต้องการความช่วยเหลือ: เทคโนโลยีที่มีทักษะ Android
ในขณะเดียวกันเอเจนซี่จัดหากำลังคนพบว่าบางตำแหน่งเทคโนโลยียังอยู่ในความต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ ปัญหาคือกลุ่มคนที่มีความสามารถพิเศษอย่างแปลกใจสำหรับงานเหล่านั้น Adam Shandrow ผู้จัดการพื้นที่ของ กล่าวว่ามีความขาดแคลนในการหาพนักงานเทคโนโลยีที่คุ้นเคยกับ และแอปพลิเคชันที่สามารถทำงานได้

“ เรายังคงเห็นความต้องการเล็กน้อยสำหรับงานวิศวกรรมไฮเทค แต่เวลาในการรับผู้สมัครในงานเหล่านั้นแตกต่างกันมาก” Shandow กล่าวเสริม "ก่อนหน้านี้เราสามารถเติมงานได้ในสามถึงสี่สัปดาห์ตอนนี้ใช้เวลาห้าถึงหกสัปดาห์และสำหรับตำแหน่งถาวรนั้นใช้เวลาหนึ่งเดือนในการเติมงานที่มีเทคโนโลยีสูงและตอนนี้ใช้เวลาเกือบสองเดือน"

นายจ้างยังออกรายการสินค้าที่ต้องการมากขึ้นในสิ่งที่พวกเขามองหาในผู้รับเหมาที่มีเทคโนโลยีสูง Shandrow เพิ่ม ในอดีตนายจ้างในอนาคตจะแสวงหาทักษะเบื้องต้นสามหรือสี่ชุดเมื่อส่งคำสั่งจ้างผู้รับเหมา ตอนนี้นายจ้างต้องการทักษะเพิ่มเติมสำหรับการจ่ายเงินในระดับเดียวกันรวมทั้งข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับระยะเวลาของสัญญาจำนวนชั่วโมงทำงานและเงินที่ต้องจ่าย

แม้ว่าอัตราการว่างงานโดยรวมอยู่ที่ 7.6% ในเดือนมกราคมและสำหรับเทคโนโลยี แต่เพิ่มขึ้นเป็น 4.8% แต่ก็ยังมีโอกาสในการจ้างงานเทคโนโลยี

“ โดยรวมแล้วเทคโนโลยียังคงเป็นสถานที่ที่น่าดึงดูดแม้ว่าจำนวนผู้หางานจะลดลงประมาณร้อยละ 40” เพราะยังมีตำแหน่งงานมากกว่า 57,000 ตำแหน่งที่ต้องกรอกข้อมูลซิลเวอร์กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:138