ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

HP, กล้อง, และ Web 2.0

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :71รอง

Hewlett-Packard ไม่เคยทำอะไรให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อใช้เซิร์ฟเวอร์พีซีเครื่องพิมพ์ซอฟต์แวร์และสิ่งที่ชอบ

เราต้องการเพียงมองไปที่ Apple เพื่อดูว่าสิ่งนี้สามารถทำงานได้อย่างไร เนื้อหาของ iPod จะไม่ประสบความสำเร็จหากไม่มีฐานบ้าน Mac ที่จะสร้างขึ้นมาและ Mac ก็มองเห็นความสำเร็จของ iPod อย่างชัดเจน ด้วยสินทรัพย์ที่เพิ่มมากขึ้นเช่นเซิร์ฟเวอร์และบริการ HP มีโอกาสมากขึ้น แต่มันจ่ายค่าบริการปากเพื่อเชื่อมต่อพวกเขา ปัจจุบัน HP ดูเหมือนว่าจะมุ่งหน้ากลับไปยังองค์กรที่มีการกระจายอำนาจมากขึ้นซึ่งเตือนให้รำลึกถึงอดีต CEO มากกว่าโครงสร้างจากบนลงล่างแบบรวมศูนย์ที่นำมาใช้ภายใต้

อย่างไรก็ตามอย่างน้อยนอกกลุ่มเทคโนโลยีและโซลูชั่นทางธุรกิจอย่างเคร่งครัด (ที่เซิร์ฟเวอร์ ProLiant และ Integrity อาศัยอยู่เคียงข้างธุรกิจซอฟต์แวร์และบริการของ HP) มีการผสมข้ามสายพันธุ์และการทำงานร่วมกัน HP รวมกลุ่มการถ่ายภาพและการพิมพ์ (กล้องเครื่องพิมพ์สแกนเนอร์) เข้ากับ Personal Systems Group (PC) ในปี 2548 แม้ว่า HP จะได้รับการสนับสนุนด้านการพิมพ์ของสมการอย่างชัดเจน แต่ก็มีผลิตภัณฑ์เช่นกล้องสแกนเนอร์และแท็บเล็ต จุดของการแปลงเป็นดิจิทัลจากการสร้างภาพไปยังการส่งออกสำเนา

ตอนนี้การประกาศว่า ด้วยเหตุผลหลายประการที่ทำให้ "HP เร่งการลงทุนในโครงการ " ตามคำแถลงของ บริษัท

ปฏิกิริยาเริ่มต้นของฉันคือ HP กลายเป็นคนที่หลงใหลในระยะขอบที่เกี่ยวข้องกับหมึกมากเกินไป และเป็นผลให้มันถอยห่างจากผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ไม่ได้อยู่ในตัวของมันเองเช่นเดียวกับการพิมพ์ แต่ให้การสนับสนุนข้ามและใช้ประโยชน์อย่างชัดเจนในแบบเดียวกับ Mac และ iPod

Print 2.0 เกี่ยวข้องกับเนื้อหาในรูปแบบดิจิทัล Web 2.0 โดยไม่เกี่ยวข้องกับส่วนใดส่วนหนึ่ง แต่บางครั้ง HP ดูเหมือนว่าจะกังวลเกินกว่าที่จะข้ามสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์ออกไป ตอนนี้ ตัวอย่างเช่น HP ค่อนข้างเร็วไปกว่าการจัดเก็บรูปภาพออนไลน์ด้วย Cartogra (ปัจจุบันเรียกว่า ) แต่ส่วนใหญ่ก็ถูกแย่งชิงโดยเว็บไซต์ที่เน้นสังคมเช่น ความแตกต่างสามารถโดดเด่น; Snapfish ส่งอีเมลขู่ว่าจะลบบัญชีของฉันเป็นระยะ ๆ เว้นแต่ฉันจะได้รับสิ่งที่พิมพ์เร็ว ๆ นี้ และสามารถใช้ฐานผู้ใช้ที่แคระของ Snapfish

เพื่อให้แน่ใจว่า HP ได้รับประโยชน์จากบริการออนไลน์มากมาย เครื่องพิมพ์ HP Indigo เป็น เช่น แต่โดยการรับบทเป็นผู้ค้าอาวุธแทนที่จะให้ความสำคัญกับลูกค้ามากกว่านั้นมันทำให้ผู้คนจำนวนมากมองเห็นและควบคุมชะตากรรมของตน

ที่กล่าวว่ามันยากที่จะเถียงกับทางออกของ HP จากธุรกิจกล้อง

สำหรับสิ่งหนึ่งมันสะท้อนความเป็นจริงในปัจจุบันเป็นส่วนใหญ่ HP ได้ว่าจ้างงานออกแบบกล้องมาแล้วจำนวนมาก ที่ผ่านมาการวิจัยและพัฒนาที่เกี่ยวข้องกับกล้องดิจิตอลใน HP Labs และกลุ่มผลิตภัณฑ์แม้ว่า HP นั้นส่วนใหญ่อยู่ในธุรกิจกล้อง บางที HP cana ', willa', shoulda 'ทำได้ดีกว่าด้วยการพัฒนากล้องดิจิแคมในช่วงต้น แต่มันก็ไม่ได้ - และไม่มีจุดประสงค์อะไรที่ต่างออกไป

กล้องยังเป็นอุปกรณ์พิเศษที่มีประวัติอันยาวนานและซัพพลายเออร์ที่ยึดมั่นเป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น Canon อยู่ใน และไม่เพียง แต่รักษาสถานะในตลาดกล้องเท่านั้น แต่ยังเร่งความสูงของมันในฐานะผู้ผลิตกล้องในยุคดิจิตอล

Nikon ก็ไม่ได้ทำสิ่งที่ไม่ดีเช่นกันถึงแม้ว่าจุดแข็งที่สุดของมันคือเทคโนโลยีกล้องแบบดั้งเดิมเช่นการออกแบบออพติคอลในขณะที่แคนนอนเป็นผู้นำในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ผู้ผลิตรายอื่นเช่น Sony, Olympus และ Pentax ก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่า HP

กล่าวโดยย่อเอชพีอยู่ในตำแหน่งที่ล้าหลังเมื่อพูดถึงกล้องที่ไม่มีความหวังที่จะเข้าใกล้ความเป็นผู้นำในตลาด ดีกว่าที่จะพับเต็นท์และอาจแสวงหาพันธมิตรกับ บริษัท ที่อาจจะคล้อยตามเช่นถ้า HP เป็นคู่แข่งที่ก้าวร้าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:267