ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

พรรคเดโมแครต: วิทยาลัยต้องมีลิขสิทธิ์ของตำรวจหรืออย่างอื่น

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :204รอง

กฎหมายใหม่ของรัฐบาลกลางกล่าวว่ามหาวิทยาลัยจะต้องตกลงที่จะไม่เพียง แต่ขัดขวาง แต่ยังรวมถึง "ทางเลือก" ในการละเมิดลิขสิทธิ์แบบ peer-to-peer เช่นการจ่ายค่าสมัครสมาชิกรายเดือนให้กับอุตสาหกรรมดนตรีสำหรับนักเรียนของพวกเขา

ของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาโดยนักการเมืองประชาธิปไตยชั้นนำสามารถสร้างรายได้ใหม่ให้กับอุตสาหกรรมภาพยนตร์และดนตรีด้วยการกดดันโรงเรียนให้สมัครเข้าใช้บริการสมัครสมาชิกรายเดือนเช่น Ruckus และ Napster สนับสนุนการโฆษณาและ Napster คิดค่าธรรมเนียมรายเดือนต่อนักเรียนหนึ่งคน

สมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา (MPAA) ปรบมือให้ข้อเสนอซึ่งถูกฝังอยู่ในค่าใช้จ่าย 747 หน้าและค่าความช่วยเหลือทางการเงิน แองเจล่ามาร์ติเนซโฆษกหญิงของ MPAA กล่าวว่า "เราสนับสนุนภาษาในใบเรียกเก็บเงินเป็นอย่างมากซึ่งกำหนดให้มหาวิทยาลัยต้องแสดงหลักฐานว่าพวกเขามีแผนที่จะใช้เทคโนโลยีเพื่อจัดการกับการแบ่งปันไฟล์ที่ผิดกฎหมาย" Angela Martinez

ตามการเรียกเก็บเงินหากมหาวิทยาลัยไม่เห็นด้วยที่จะทดสอบ "ผงซักฟอกที่ใช้เทคโนโลยีเพื่อป้องกันกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย" นักเรียนทุกคนของพวกเขา - แม้แต่คนที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ - จะสูญเสียความช่วยเหลือทางการเงินของรัฐบาลกลาง

โอกาสของการสูญเสียรวมเกือบ $ 100 พันล้านต่อปีในความช่วยเหลือทางการเงินของรัฐบาลกลางรวมทั้งความเป็นไปได้ของบอทลิขสิทธิ์ขยัน จำกัด การแบ่งปันเนื้อหาที่ถูกต้องได้ปลุกเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย

"ผลการลงโทษที่ไม่เหมาะสมและไม่เหมาะสมเป็นพิเศษนี้จะส่งผลให้นักศึกษาทุกคนในมหาวิทยาลัยสูญเสียความช่วยเหลือทางการเงินของรัฐบาลกลาง - รวมถึงเพลล์แกรนต์และสินเชื่อนักศึกษาที่จำเป็นต่อความสามารถในการเข้าเรียนในวิทยาลัยการศึกษาขั้นสูง ในระบบเศรษฐกิจของศตวรรษที่ 21 "จดหมายจากเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยถึงสภาคองเกรสเขียนเมื่อวันพุธ "นักเรียนที่มีรายได้ต่ำซึ่งต้องการความช่วยเหลือทางการเงินจากรัฐบาลกลางมากที่สุดจะได้รับอันตรายมากที่สุดภายใต้ข้อเสนอของอุตสาหกรรมบันเทิง"

จดหมายฉบับนี้ลงนามโดยอธิการบดีของระบบมหาวิทยาลัยแมริแลนด์ประธานมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดที่ปรึกษาทั่วไปของมหาวิทยาลัยเยลและประธานาธิบดีแห่งรัฐเพนน์

พวกเขาย้ำว่า "ชุมชนการศึกษาระดับสูงตระหนักถึงความร้ายแรงของปัญหาการแบ่งปันไฟล์แบบเพียร์ทูเพียร์ที่ผิดกฎหมายและมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมบันเทิงมาเป็นเวลานานเพื่อหาทางออกให้กับปัญหา" นอกจากนี้จดหมายกล่าวว่าวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยมีหน้าที่รับผิดชอบในการ "แบ่งปันไฟล์ผิดกฎหมายเพียงเล็กน้อย"

MPAA กล่าวว่าอธิการบดีมหาวิทยาลัยกำลังทำปฏิกิริยามากเกินไป ตัวแทน MPAA ส่งรายชื่อมหาวิทยาลัย CNET News.com ที่เริ่มกรองไฟล์ที่ถ่ายโอนบนเครือข่ายรวมถึง University of Florida (เทคโนโลยี Red Lambda) มหาวิทยาลัยยูทาห์ (การตรวจสอบเครือข่ายและ Audible Magic); และมหาวิทยาลัย Wittenberg ของโอไฮโอ (Audible Magic)

สำหรับแต่ละโรงเรียนที่ทำตามขั้นตอนดังกล่าว MPAA กล่าวว่าการร้องเรียนเรื่องลิขสิทธิ์ลดลงอย่างมากในบางกรณีเริ่มตั้งแต่ 50 เดือนไปจนถึงไม่มีเลย

มาร์ติเนซของ MPAA เตือนว่าผลที่ตามมาจากการละเมิดกฎที่เสนอนั้นจะแข็ง: "เนื่องจากมีการเพิ่มข้อกำหนดในการรายงานปัจจุบันที่มหาวิทยาลัยมีอยู่แล้วผ่านกระทรวงศึกษาธิการแล้วจึงมีโทษเช่นเดียวกันสำหรับการไม่ปฏิบัติตาม ข้อกำหนดภายใต้กฎหมายปัจจุบัน "

สมาคมอุตสาหกรรมการบันทึกเสียงแห่งอเมริกาและสมาคมมหาวิทยาลัยอเมริกันไม่สามารถให้ความเห็นได้ในวันศุกร์

ขยายแผนต่อต้าน P2P ก่อนหน้านี้
นักการเมืองประชาธิปไตยสองคนที่อยู่เบื้องหลังการเรียกเก็บเงินของวันศุกร์คือ Reps George Miller จากแคลิฟอร์เนียและ Ruben Hinojosa จาก Texas มิลเลอร์เป็นประธานคณะกรรมการการศึกษาและแรงงานแห่งบ้านและฮิโนโจซาเป็นประธานคณะอนุกรรมการการศึกษาระดับสูง

พวกเขากล่าวในงาน ว่ากฎหมายที่เรียกว่าพระราชบัญญัติโอกาสทางการค้าและการจ่ายเงินของวิทยาลัยหรือ COAA จะได้รับการโหวตจากคณะกรรมการเต็มรูปแบบในสัปดาห์หน้า

ส่วนเพียร์ต่อเพียร์ของ COAA ดูเหมือนจะเป็นการแก้ไขของการแก้ไขที่เสนอเดิมในช่วงฤดูร้อนโดยผู้นำเสียงข้างมากวุฒิสภาแฮร์รี่เรดไปที่

กลุ่มต่างๆเช่น American Association of Universities และ Educause โจมตีข้อเสนอของ Reid ในเวลานั้น คำพูด มันน่าเป็นห่วงอย่างไม่น่าเชื่อเพราะมันจะได้รับเงินอุดหนุนจากรัฐบาลกลางและเงินกู้ยืมจากนักเรียนที่เข้าเรียนในโรงเรียนที่ไม่เพียงพอที่จะป้องกันการแบ่งปันไฟล์ที่ผิดกฎหมาย

ภาษาเก่าในช่วงฤดูร้อนจำเป็นต้องใช้โรงเรียนในการพัฒนา "แผนสำหรับการนำเครื่องยับยั้งเทคโนโลยีมาใช้เพื่อป้องกันการดาวน์โหลดที่ผิดกฎหมายหรือการแจกจ่ายทรัพย์สินทางปัญญาแบบเพียร์ทูเพียร์" ภาษาใหม่ต้องมี "แผนสำหรับเสนอทางเลือกในการดาวน์โหลดที่ผิดกฎหมายหรือการแจกจ่ายทรัพย์สินทางปัญญาแบบเพียร์ทูเพียร์รวมถึงแผนการสำรวจสารยับยั้งเทคโนโลยีที่ใช้เพื่อป้องกันกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย"

การเรียกเก็บเงินของเรดจะต้องกำหนดให้กระทรวงศึกษาธิการจัดทำรายชื่อโรงเรียน 25 แห่งที่มีการแชร์ไฟล์แบบเพียร์ทูเพียร์ที่ผิดกฎหมายในระดับสูงสุดตามสถิติของอุตสาหกรรมบันเทิง นั่นไม่ได้อยู่ในกฎหมาย COAA ใหม่

ทางด้านวุฒิสภาหลังจากที่มหาวิทยาลัยเกิดความยุ่งยากขึ้นการแก้ไขที่ถกเถียงกันในที่สุดก็ถูกทำให้เจือจางลงตามข้อกำหนดที่สถาบันการศึกษาระดับสูงเพียง แต่แนะนำนักเรียนของพวกเขาเป็นลายลักษณ์อักษรถึงผลทางกฎหมายของ "การกระจายเนื้อหาลิขสิทธิ์ที่ไม่ได้รับอนุญาต" การต่อสู้กับกิจกรรมดังกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:10