ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

การสนับสนุนโอเพ่นซอร์สแบบครบวงจรเปิดตัวในสหราชอาณาจักร

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :276รอง

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนโอเพนซอร์ซได้เปิดตัวศูนย์สนับสนุนโอเพนซอร์ซซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนซอฟต์แวร์ที่พัฒนาขึ้นในชุมชนตั้งแต่ Linux ไปจนถึง MySQL

เปิดตัวในสหราชอาณาจักรเมื่อวันอังคารหลังจากประสบความสำเร็จในประเทศเยอรมนีในช่วงสองปีที่ผ่านมา OSSC ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงทักษะที่หลากหลาย ในการกระจายโอเพนซอร์ซที่แตกต่างกัน .

การแจกแจงที่รองรับ รวมถึง Debian, Ubuntu, Suse, Red Hat, Xandros, Gnome, KDE, PostgreSQL, MySQL, Kolab Groupware, eGroupware, Asterisk, Apache, Samba, Nagios และ Xen

แพคเกจการสนับสนุนที่มีอยู่มีตั้งแต่แพ็คเกจพื้นฐาน (ที่ $ 276 ต่อเดือนการสนับสนุนสองชั่วโมงพร้อมเวลาตอบสนองแปดชั่วโมง) จนถึงแพ็คเกจที่ครอบคลุมซึ่งรวมถึงการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงตลอดทั้งปี

บริษัท ยังได้พัฒนารูปแบบต้นทุนโดยผู้ใช้และระบบของลูกค้าจะได้รับการคุ้มครองภายใต้ข้อตกลงเดียว ด้วยวิศวกรสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญประมาณ 30 คนในสหราชอาณาจักรและเยอรมนี บริษัท เชื่อว่าสามารถให้บริการสนับสนุนที่ครอบคลุมได้

"เราดำเนินโครงการนี้ด้วยความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในเยอรมนี" Chris Halls กรรมการผู้จัดการของ Credativ กล่าว "ด้วยวิศวกร 30 คนแต่ละคนมีประสบการณ์กับสามหรือสี่ดิสทริบิวชัน เราสามารถครอบคลุมการกระจายส่วนใหญ่ ."

บริษัท ยังเสนอทางเลือกในการแลกเปลี่ยนชั่วโมงสนับสนุนที่ไม่ได้ใช้สำหรับบริการทางเลือกที่มีอยู่จากทีม Credativ ตัวอย่างเช่นชั่วโมงสามารถแลกเปลี่ยนสำหรับบริการเช่นการเพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาความปลอดภัยและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงคุณภาพของระบบคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้

Halls เชื่อว่ามีความต้องการมากมายสำหรับการสนับสนุนประเภทนี้สำหรับการกระจายโอเพนซอร์ซ "มีหลาย บริษัท ที่ให้การสนับสนุนโอเพนซอร์ซ แต่ไม่ใช่ในแบบที่เราเสนอ" ฮอลล์กล่าว

"วิธีนี้คุณสามารถทำงานกับผู้ให้บริการรายหนึ่งที่สามารถรองรับโครงการโอเพนซอร์ซจำนวนมากได้" เขากล่าว "ปัจจุบันหากองค์กรกำลังใช้ซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่นแจกฟรีหลายประเภทจำเป็นต้องมีข้อตกลงการสนับสนุนที่หลากหลาย"

Colin Barker จาก รายงานจากกรุงลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:242