ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์ดาวน์โหลดเกมการ์ดออนไลน์ที่สนุกที่สุด :ICANN เพื่อติดตามชื่อโดเมนสากลอย่างรวดเร็ว

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :293รอง

กลุ่ม บริษัท อินเทอร์เน็ตสำหรับชื่อและหมายเลขที่ได้รับมอบหมายจะช่วยเร่งการพัฒนาโดเมนระดับบนสุดของรหัสประเทศและการเขียนสคริปต์ภาษาท้องถิ่นกลุ่มประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาที่ Internet Governance Forum ในริโอเดจาเนโร

ICANN ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรระดับโลกที่ควบคุมระบบชื่อโดเมนของอินเทอร์เน็ตหรือ DNS ได้เปิดตัวแคมเปญเพื่อให้บริการโดเมนระดับบนสุดของรหัสประเทศที่เป็นสากลหรือ ccTLD ซึ่งเป็นภาษาที่ไม่ใช้ตัวอักษรละตินโดยเร็วที่สุด ความช่วยเหลือขององค์กรสนับสนุนชื่อรหัสประเทศ หน่วยพัฒนานโยบาย ICANN สำหรับปัญหา ccTLD

Chris Disspain ประธานของ CCNSO กล่าวว่าการทำงานหนักจำนวนมากได้ทำกับ IDNs (ชื่อโดเมนสากล) และมีการประเมินผลทางเทคนิคเกี่ยวกับผลกระทบที่เกิดขึ้น ... ขณะที่เราพูด

"ขั้นตอนต่อไปคือการพัฒนานโยบายที่จะเห็นการสร้างโดเมนระดับบนสุดใหม่ในตัวละครจากภาษาของโลก" Disspain กล่าว

คณะกรรมการของ ICANN อนุมัติการจัดตั้งคณะทำงาน IDN ในการประชุมที่ลอสแองเจลิสเมื่อต้นเดือนนี้

“ เป้าหมายที่อยู่เบื้องหลังกระบวนการติดตามอย่างรวดเร็วคือการหาวิธีแสดงการระบุอาณาเขตในภาษาท้องถิ่นของตนในการดำเนินงานในฐานะ ccTLDs โดยเร็วที่สุด” Disspain กล่าว

Disspain กล่าวต่อไปว่าเป้าหมายทันทีในกระบวนการคือการจัดตั้ง ccTLDs ใน "พื้นที่ที่มีความต้องการสูงสุด" เป็นอันดับแรกและเพื่อหลีกเลี่ยงการ impositions ที่ไม่จำเป็นในแผนระยะยาวสำหรับการนำ IDNs มาใช้อย่างเต็มรูปแบบ

“ กระบวนการติดตามอย่างรวดเร็วนี้จะถูกขับเคลื่อนโดยผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมและได้รับชื่อในภาษาของพวกเขาบนอินเทอร์เน็ตในประเทศของตน” Disspain กล่าว

การประกาศดังกล่าวมาน้อยกว่าหนึ่งเดือนหลังจากที่ ICANN เลือก ของ เป็นประธานคนใหม่แทนที่ผู้บุกเบิกอินเทอร์เน็ต Vint Cerf .

Marcus Browne จาก รายงานจากซิดนีย์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:178