ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

Apple จัดส่ง Leopard อัพเดตตัวแรก

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :4รอง

อัปเดตตลอดเวลา 12:33 น. พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมและการวิเคราะห์

การอัปเดตครั้งแรกสำหรับ Mac OS X Leopard มาถึงแล้วพร้อมการแก้ไขข้อบกพร่องใน Time Machine และ Finder ซึ่งเป็นสิ่งอื่น ๆ

ขณะนี้เวอร์ชัน 10.5.1 พร้อมใช้งานแล้วผ่านการอัปเดตซอฟต์แวร์หรือบนเว็บไซต์ของ Apple เป็นการอัปเดต 110MB ที่ รายงานในช่วงสามสัปดาห์แรกของชีวิตของ Leopard บนโลกและมันมาถึงเพียงหนึ่งวันหลังจาก Apple ส่งสิ่งที่ , Mac OS X 10.4 11

การอัปเดตครั้งแรกสำหรับ Leopard ไม่สามารถใช้งานได้กับการแก้ไข Time Machine and Finder แอปเปิ้ล

นี่เป็นเรื่องเร็วกว่า Apple ก้าวไปข้างหน้าด้วยการอัพเดทครั้งแรกของ Tiger ซึ่งเปิดตัวในเดือนเมษายน 2005 การเปิดตัวของ Leopard นั้นราบรื่นสำหรับ ที่อัปเกรดในช่วงสุดสัปดาห์แรก ระบบปฏิบัติการมักเป็นปัญหาสำหรับบางคน และแอปเปิลก็ตกอยู่ใต้ปืนเพื่อส่งมอบ Leopard ในเดือนตุลาคมหลังจากหายไปถึงกำหนดส่งครั้งแรกเพื่อให้แน่ใจว่า ส่งมอบตรงเวลา

Time Machine อาจเป็นฟีเจอร์ที่ถูกหลอกหลอนมากที่สุดของ Leopard ก่อนปล่อย แต่ปัญหาจำนวนมากถูกครอบตัดด้วยการจัดรูปแบบและการกู้คืนไฟล์ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผ่านมาแล้วตามข้อมูลของ Apple เนื่องจากซอฟต์แวร์ใหม่แก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการสำรองข้อมูลบนฮาร์ดไดรฟ์ MBR (มาสเตอร์บูตเรกคอร์ด) มากกว่า 512GB และไดรฟ์ที่ใช้ระบบไฟล์ NTFS การปรับปรุงยังแก้ไขปัญหาที่บางไฟล์ที่ถูกกู้คืนไม่ปรากฏในโฟลเดอร์ที่กำหนด

รับการเผยแพร่อย่างดีซึ่งข้อมูลอาจถูกลบออกจากระบบหากการเชื่อมต่อถูกขัดจังหวะโดยใช้คำสั่ง "ย้าย" ก็จะได้รับการแก้ไขด้วยในการอัพเดต และมีการเปลี่ยนแปลง ; Apple ปรับแต่งถ้อยคำบนแท็บการเลือกไฟร์วอลล์อันใดอันหนึ่งเพื่อให้ชัดเจนยิ่งขึ้นตามเอกสารสนับสนุนที่เผยแพร่พร้อมกับการอัปเดต การตั้งค่าเริ่มต้นสำหรับแอปพลิเคชันไฟร์วอลล์ของ Leopard ยังคงเป็น "อนุญาตการเชื่อมต่อเข้ามาทั้งหมด" แต่คุณสามารถตั้งค่าไฟร์วอลล์เป็น "อนุญาตเฉพาะบริการที่จำเป็น" แทน "บล็อกทั้งหมด"

Leopard มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นไฟร์วอลล์ที่สามารถตั้งค่าให้อนุญาตให้ทุกอย่างเข้าถึง Mac ของคุณไม่อนุญาตให้ใช้งานข้ามเครือข่ายยกเว้นการสื่อสารผ่านเครือข่ายที่จำเป็นหรืออนุญาตการเข้าถึงเป็นกรณี ๆ ไปตามที่ผู้ใช้กำหนด หากคุณเลือกตัวเลือกที่สามสำหรับการตั้งค่าไฟร์วอลล์ใน Leopard มันยังคงเป็นไปได้สำหรับโปรแกรมที่เชื่อมต่อกับกระบวนการพื้นหลังบางอย่างที่เรียกว่า "รูท" เพื่อเข้าใช้งานระบบแม้ว่าคุณจะระบุว่าไฟล์เหล่านั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องการ กลุ่ม นั่นไม่ดีเลย

การ เพื่อให้ไฟล์ที่สามารถเรียกใช้งานที่ทำเครื่องหมายว่า "บล็อกการเชื่อมต่อขาเข้า" ถูกบล็อกแม้ว่ากระบวนการเพื่อนจะทำงานเป็น "รูท" หมายความว่ามีการเข้าถึงระบบของคุณอย่างสมบูรณ์ และตอนนี้เมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าไฟร์วอลล์พวกเขาจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณไม่ต้องรีสตาร์ทเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงมีผล

นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับ Back to My Mac, ระบบเครือข่ายไร้สายของ Airport และคุณสมบัติหลายประการ นี่คือ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:279