ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

แอปเปิ้ลกำลังพิจารณาเพิ่มสำหรับงาน?

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :285รอง

หลังจากปีของการวาดเพียงดอลลาร์ในเงินเดือนสตีฟจ็อบส์ซีอีโอของ Apple อาจจะเก็บเพิ่ม

Apple ยื่น ช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีและบอกไว้ในส่วนที่เกี่ยวกับค่าตอบแทนผู้บริหารที่งานจะได้รับด้วยเงินจริงบางส่วนในไม่ช้า “ เนื่องจากความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่องของนายจ๊อบส์นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ Apple คณะกรรมการพิจารณาค่าตอบแทนกำลังพิจารณาการเตรียมการชดเชยเพิ่มเติมสำหรับเขา” บริษัท เขียน

Steve Jobs CEO ของ Apple สามารถซื้อ iPod Touch ได้มากมาย แต่เขาอาจจะเพิ่ม Ina Fried / CNET News.com

ตอนนี้มันไม่เหมือนงานที่ทำร้ายเงิน จากรายงาน ของมหาเศรษฐีโลกของ ตำแหน่งงานอันดับที่ 132 มีมูลค่าสุทธิประมาณ 5.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ 4.7 พันล้านดอลลาร์ซึ่งมาจากการถือครองในดิสนีย์

รายงานประจำปีระบุว่าเขาถือหุ้นแอปเปิลจำนวน 5.5 ล้านหุ้นผ่านชุดรางวัลสต็อกที่ถูก จำกัด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งมีข้อโต้แย้งมากกว่าผู้อื่นซึ่งได้รับผลประโยชน์ แต่มันก็ชี้ให้เห็นว่าเขาไม่ได้ขายหุ้นของ Apple ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เขากลับมาสมทบกับ บริษัท

ราคาปิดของหุ้นของ Apple วันพฤหัสบดี $ 164.30 ดังนั้นถ้าจ๊อบส์ถูกประกันตัวออกจากสต็อกของ Apple ในวันพรุ่งนี้ (นี่จะไม่เกิดขึ้น) เขาจะเก็บเงิน $ 903,650,000

ตัวแทนของ Apple ไม่ได้โทรกลับทันทีเพื่อหาความคิดเห็นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นกับแพ็คเกจค่าตอบแทนของงาน ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเงินจำนวนมากจะสร้างความแตกต่างในการรักษาตำแหน่งงานที่ Apple เพราะเขาเก็บเงินสดได้มากพอในช่วงทศวรรษเพื่อซื้ออะไรในร้านค้าของ Apple และถ้าชายคนนั้นสนุกสนานกับความคิดอย่างจริงจังในการหางานใหม่เพื่อรับการเพิ่มขึ้นฉันแน่ใจว่ามี บริษัท 500 แห่งหรือมากกว่านั้นที่ยินดีที่จะกำหนดระเบียนค่าตอบแทนผู้บริหารสำหรับโอกาสที่จะนำงานมาสู่ บริษัท

แต่ก็น่าสนใจที่งานไม่มีแผนขายอัตโนมัติแบบใดแบบหนึ่งซึ่งผู้บริหารส่วนใหญ่ของเขาใช้เพื่อกระจายการถือครองใน บริษัท และธนาคารหลายพันล้านคนในวันฝนตก นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องพวกเขาจากข้อกล่าวหาเรื่องการทำกำไรถ้าพวกเขาตัดสินใจที่จะขายหุ้นบางส่วนก่อนที่จะมีการจัดกิจกรรมองค์กรที่สำคัญตั้งแต่วันที่ของการขายถูกกำหนดล่วงหน้าอย่างดี

พวกเขาจะจ่ายเงินให้เขาอย่างไร ในปี 2000 บอร์ดของ Apple ได้รับตำแหน่งงาน Gulfstream V มูลค่าประมาณ 46 ล้านดอลลาร์สำหรับการพลิกผัน บริษัท รางวัลออปชั่นหุ้นที่ผลิตให้จ็อบส์ตอนนี้กำลังจะมีราคาสูงโดยพิจารณาจากสต็อกของ Apple ในปัจจุบัน เขาอาจมีคอเต่าสีดำและ มากมาย แต่อาจถึงเวลาสำหรับเครื่องบินลำใหม่หรืออาจเป็นเงินเดือนจริง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:300