ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

กิจการไบโอดีเซลผสมผสานการกลั่นวิศวกรรมพันธุศาสตร์

2019-08-08 แผนผังเว็บไซต์ :288รอง

บริษัท พันธุศาสตร์และผู้กลั่นน้ำมันไบโอดีเซลได้จัดตั้ง บริษัท ร่วมทุนเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถลดต้นทุนของไบโอดีเซลหรือไม่

Sustainable Oil คือการร่วมทุนระหว่าง ผู้ผลิตไบโอดีเซลจากเท็กซัสและ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการสร้างพืชที่ปรับปรุงพันธุกรรม เป้าหมายการเติบโตได้สร้าง Camelina รุ่นหนึ่งซึ่งเป็นญาติห่าง ๆ ของคาโนลาโดยมีเมล็ดที่ผลิตน้ำมันมากกว่าเมล็ดจากพืชธรรมดาประมาณ 20% ยิ่งน้ำมันออกมาจากเมล็ดพืชมากเท่าไหร่เชื้อเพลิงก็ยิ่งสามารถผลิตได้มากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ Camelina จะเติบโตบนดินแดนชายขอบต้องการน้ำเล็กน้อยและ ไม่ได้กินโดยมนุษย์ .

น้ำมันอย่างยั่งยืนซึ่งมีแผนที่จะประกาศอย่างเป็นทางการในวันอังคารนี้จะดำเนินการวิจัยทางพันธุกรรมที่ดำเนินการแล้วโดยกลุ่มเป้าหมายและลงนามในสัญญากับเกษตรกรเพื่อปลูกพืช "Elite Camelina" เกษตรกรเหล่านี้ในทางกลับกันจะขายผลผลิตของพวกเขาไปยังโลกสีเขียว Green Earth มีโรงงาน 90 ล้านแกลลอนต่อปีในฮูสตันและมีแผนที่จะสร้างโรงงานที่คล้ายกันในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกาและแคลิฟอร์เนีย

Greg Bafalis ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Green Earth กล่าว บริษัท น้ำมันรายใหญ่ทำสิ่งเดียวกันโดยการรวมการดำเนินงานของโรงกลั่นเข้ากับการสำรวจใน บริษัท เดียวกันเขากล่าวเสริม

ด้วยการควบคุมคุณภาพและวัสดุสิ้นเปลืองของวัตถุดิบน้ำมันอย่างยั่งยืนจะช่วยให้สามารถคาดการณ์ได้และลดต้นทุนการดำเนินงาน ราคาที่เพิ่มขึ้นของถั่วเหลืองและน้ำมันทางการเกษตรอื่น ๆ ได้ถูกตัดเป็นกำไรของโรงกลั่นไบโอดีเซล "เราจะสามารถควบคุมผลผลิตและเสถียรภาพของผลผลิต" บาฟาลิสกล่าว

น้ำมันไบโอดีเซลบางตัวขายได้ในราคาประมาณ 45 เซนต์ต่อปอนด์ในตอนนี้ แต่น้ำมันที่ยั่งยืนจะสามารถเอาชนะสิ่งนั้นได้ผ่านทางเกษตรกรผู้ร่วมงาน Bafalis ทำนาย

หยดแรกของน้ำมันจากพืชที่ปรับปรุงพันธุกรรมจะมาในปีหน้า ภายในปี 2553 น้ำมันยั่งยืนสามารถผลิตน้ำมันไบโอดีเซลได้ 100 ล้านแกลลอนต่อปี

ส่วนใหญ่จะปลูกในมอนทานาซึ่งมีดินแดนแห้งแล้งและแห้งแล้งที่พืชพันธุกรรมชื่นชอบ

นี่เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับมอนแทนา มันแสดงให้เห็นถึงการรวมกันของสองแรงผลักดันที่สำคัญของการเติบโตทางเศรษฐกิจ "Montana Gov. Brian Schweitzer กล่าวในการเตรียมการ" มันเกี่ยวข้องกับพลังงานและเป็นการเกษตรที่มีมูลค่าเพิ่ม การมีความมุ่งมั่นเช่นนี้ถือเป็นข่าวดีอย่างยิ่ง "(ชไวเซอร์วางแผนที่จะปรากฏตัวกับ บริษัท พร้อมกับ ส.ส. แม็กซ์เบาคัสในการนำเสนอในวันอังคาร)

ไบโอดีเซลเป็นหนึ่งในเชื้อเพลิงสีเขียวที่เป็นที่นิยมมากในตลาด ซึ่งส่งผลให้คาร์บอนไดออกไซด์น้อยลง 78.45 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับน้ำมันดีเซลปกติเมื่อคำนวณควันที่ดีต่อล้อแล้วตามรายงานของกระทรวงพลังงาน นอกจากนี้ยังสามารถใส่ลงในรถดีเซลหรือรถบรรทุกที่มีการดัดแปลงน้อยที่สุดหากมี ในทางตรงกันข้ามมีรถยนต์ไม่กี่คันที่สามารถใช้กับเอทานอลที่มีความเข้มข้นสูงในสหรัฐอเมริกา ตอนนี้มันมีราคาสูงกว่าดีเซลธรรมดา - โรงกลั่นไบโอดีเซลจะได้รับ 50 เซนต์ต่อ 1 ดอลลาร์สหรัฐต่อแกลลอนขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่ใช้ทำ

ในขณะที่ ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับวิศวกรรมพันธุกรรม วัตถุหลายอย่างที่เรียกว่าแฟรงเกนฟู้ดแม้ว่าผู้เสนอชี้ให้เห็นว่ามีน้อยหากมีปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับอาหารดัดแปลงพันธุกรรม

“ หนึ่งในสถิติที่ฉันชอบคือคนจำนวนมากถูกฆ่าโดยเครื่องโค้กที่ตกทุกปีมากกว่าอาหารดัดแปลงพันธุกรรม” ซีอีโอเป้าหมาย นี้ "แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของข้าวโพดและถั่วเหลืองที่ขายไปทั่วโลกนั้นมีเทคโนโลยีชีวภาพอยู่ข้างในคุณทานอาหารเช้าเป็นอาหารเช้าถ้าคุณมีซีเรียลฉันรับประกันเลย"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:149