ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์ :Bing กำลังไปยัง Super Bowl แต่ไม่ใช่ในรูปแบบโฆษณา

2019-08-01 แผนผังเว็บไซต์ :75รอง

Bing

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Super Bowl ในปีนี้ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ไมโครซอฟท์กำลังปรับตัวเพื่อการตลาด แต่ไม่ใช่สำหรับโฆษณาทางทีวีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ แต่ทาง บริษัท กำลังเข้าร่วมสงครามพื้นดินในลานจอดรถพยายามหันผู้ใช้ไปสู่ ​​Bing ด้วยฉากสุดท้ายของซีรีย์แชมป์ของตัวเอง

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน Microsoft และสถาบัน Tailgating แห่งอเมริกาได้ ในหลายส่วนของสหรัฐอเมริกา ผู้ชนะจากการแข่งขันแต่ละรายการจะเผชิญหน้ากันในวันที่ 3 กุมภาพันธ์สามวันก่อน Super Bowl เพื่อตัดสินว่าใครมีประสบการณ์การปรับแต่งโดยรวมที่ดีที่สุด การจัดวาง Bing ในเหตุการณ์นั้นจะเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ที่มีการสืบค้น Bing ที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลรวมถึงโทรศัพท์มือถือที่ติดตั้ง Bing รอบ ๆ เหตุการณ์เพื่อให้ tailgaters สามารถหมุนได้

แต่อย่าสับสนกับเต็นท์ขนาดใหญ่ที่ผู้คนเดินเข้ามาเพื่อดูคนอื่น ๆ ที่ทำการค้นหาทางเว็บ ในการติดต่อกับ CNET เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับแผนซุปเปอร์โบวล์ของ บริษัท Danielle Tiedt ซึ่งเป็นผู้จัดการทั่วไปด้านการตลาดของ Bing อธิบายว่าเป็นโอกาสที่คนจะเข้าใจว่า Bing สามารถใช้งานได้อย่างไรในสถานการณ์ต่าง ๆ “ มันจะทำสิ่งต่าง ๆ ตามบริบทกับสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อ tailgating” Tiedt กล่าว "การแข่งขันเรื่องไม่สำคัญและแสดงการเปรียบเทียบกีฬาแบบเรียลไทม์มีความสนุกสนานและการโต้ตอบกับสิ่งนั้น"

ในช่วงเหตุการณ์ไมโครซอฟท์ยังได้เน้นคุณสมบัติ Bing เฉพาะฟุตบอลอื่น ๆ เช่น , การ และเครื่องมือการซื้อตั๋ว

Tiedt กล่าวว่าแฟนฟุตบอลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นกลุ่มผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นสำหรับ Bing สิ่งนี้นำไปสู่การเพิ่มขึ้น 17% ของปริมาณการใช้งานเครื่องมือค้นหาตั้งแต่เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้วตามตัวเลขจาก ComScore เมื่อเทียบกับที่เพิ่มขึ้น 2% ในช่วงเวลาเดียวกันสำหรับคู่ต่อสู้ของ Google ยิ่งไปกว่านั้นคือกิจกรรมเหล่านี้ให้ข้อมูลแก่ บริษัท ที่ผู้คนชื่นชอบเครื่องมือค้นหาเมื่อพวกเขาได้เห็น "เมื่อพวกเขาออกจากเซสชัน tailgating เราจะเห็นการเพิ่มขึ้น 20 จุดว่าพวกเขาจะใช้ Bing อย่างไร" Tiedt กล่าว "มันประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล"

นอกเหนือจากปาร์ตี้ tailgating แล้ว Microsoft กำลังร่วมมือกับ ESPN ในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ฟีเจอร์ "I am a World Champion" สิ่งนี้จะนำเสนอเซ็กเมนต์ทีวีของควอเตอร์แบ็คที่ชนะเกมซูเปอร์โบวล์ต่าง ๆ ตลอดประวัติศาสตร์ มุมของ Microsoft มีอยู่เช่นเดียวกับ Bing นักกีฬาเหล่านี้มี "ช่วงเวลาที่เด็ดขาด" บริษัท จะทำแผงสดกับกองหลังโจมอนทาน่าดั๊กวิลเลียมส์และเคิร์ตวอร์เนอร์ทุกคนชนะผ่านซูเปอร์โบวล์เช่นเดียวกับการลงคะแนนเสียงว่าใครเป็นกองหลังที่เด็ดขาดที่สุดในความร่วมมือกับ Sports Illustrated

สำหรับเหตุผลที่ บริษัท ไม่ทำโฆษณาทางทีวี Tiedt กล่าวว่าการเข้าถึงและการรับรู้นั้นไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Bing “ เราค่อนข้างหนักด้านการตลาดตลอดทั้งปี” เธอกล่าว "เราเข้าสู่กิจกรรมทางการตลาดเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:25