ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์ดาวน์โหลดเกมการ์ดออนไลน์ที่สนุกที่สุด :Microsoft ยกเลิกโครงการแท็บเล็ต Courier

2019-07-29 แผนผังเว็บไซต์ :290รอง

Courier RIP

จากแหล่งข้อมูลที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้ Microsoft ได้ยกเลิก ซึ่งเป็นแท็บเล็ตต้นแบบสองหน้าจอแบบพับได้ที่ Gizmodo เปิดตัวครั้งแรก

เราได้รับแจ้งว่าในวันพุธที่ผ่านมา สตีฟบอลเมอร์หัวหน้าไมโครซอฟ ท์ผู้บริหารของไมโครซอฟท์แจ้งให้ทราบถึงทีมภายในที่ทำงานบนอุปกรณ์แท็บเล็ตว่าโครงการจะไม่ได้รับการสนับสนุนอีกต่อไป คูเรียร์ไม่เคยประกาศต่อสาธารณะหรือรับทราบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของ Microsoft

ปรากฏว่าจากข้อมูลรั่วไหลออกมาเมื่อปีที่แล้วว่าต้นแบบ Courier อาจใกล้จะเสร็จสมบูรณ์และการ นั้นน่าสนใจ บางทีการเปิดตัว iPad ของ Apple ที่แข็งแกร่งซึ่งเป็น "แท็บเล็ตมือถือ" ที่มีอยู่ในปัจจุบันจากผู้ผลิตรายใหญ่ทำให้ Ballmer ประเมินความมุ่งมั่นของ Microsoft ในตลาดที่แออัด

เราติดต่อ Microsoft ซึ่งยืนยันว่า Courier จะไม่ดำเนินการผลิต รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Microsoft Frank Shaw บอกกับเราว่า:

ในเวลาใดก็ตามเรากำลังมองหาแนวคิดใหม่ตรวจสอบทดสอบและบ่มเพาะพวกเขา มีอยู่ใน DNA ของเราในการพัฒนาฟอร์มแฟคเตอร์ใหม่และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เป็นธรรมชาติเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพและความคิดสร้างสรรค์ โครงการคูเรียร์เป็นตัวอย่างของความพยายามประเภทนี้ จะได้รับการประเมินเพื่อใช้ในข้อเสนอในอนาคต แต่เราไม่มีแผนที่จะสร้างอุปกรณ์ดังกล่าวในเวลานี้

มันช่างน่าสมเพช. Courier เป็นหนึ่งในแนวคิดที่ล้ำสมัยที่สุดจากเรดมันด์ในระยะเวลาหนึ่ง แต่สิ่งที่เราชื่นชอบเกี่ยวกับ Courier คืออินเทอร์เฟซและความคิดเบื้องหลัง - ไม่จำเป็นต้องเป็นระบบปฏิบัติการที่กำหนดเอง

ในความเป็นจริงมันเป็นเรื่องเหมาะสมสำหรับ Microsoft ที่จะตัดระบบปฏิบัติการหลักออกเป็นส่วน ๆ และมุ่งเน้นไปที่ความเป็นเอกภาพของ Windows 7 และ Windows Phone 7 ในทุกอุปกรณ์ หวังว่าแนวคิดอัจฉริยะบางอย่างที่เราเห็นใน Courier จะหาทางลงในแท็บเล็ตของ Microsoft ไม่ว่าจะใช้พลังงานจาก Windows 7 หรือ Windows Phone 7

หากเราได้ยินอะไรเพิ่มเติมเราจะแจ้งให้คุณทราบ

เรื่องนี้ แต่เดิมปรากฏบน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:76