ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ยินดีต้อนรับคุณ!:Apple และ Samsung ล้มเหลวในการสร้างสันติภาพในสงครามสิทธิบัตร

2019-07-22 แผนผังเว็บไซต์ :202รอง

ขณะที่การไต่สวนสิทธิบัตรของ Apple vs. Samsung ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วการเจรจาเพื่อยุติคดีระหว่างทั้งสอง บริษัท ยังคงไม่ชัดเจน

Tim Cook CEO ของ Apple ได้พบกับผู้บริหารระดับสูงของ Samsung รองประธาน Choi Gee-sung และหัวหน้ามือถือ Shin Jong-Kyun ในการประชุมที่ไม่เปิดเผยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อดูว่าทั้งสองฝ่ายสามารถแก้ไขปัญหาก่อนการพิจารณาคดีได้หรือไม่ แต่การเจรจาก็ไม่มีประโยชน์ - การไกล่เกลี่ยระหว่างทั้งสอง บริษัท ยังคงดูเหมือนจะสั้นลง

ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีทั้งสองเริ่มพัวพันกับการต่อสู้ทางกฎหมายในเดือนเมษายน 2554 เมื่อ Apple ยื่นฟ้องในแคลิฟอร์เนียกล่าวหาว่า Samsung คัดลอก "รูปลักษณ์และความรู้สึก" ของแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ซัมซุงตอบโต้อย่างรวดเร็วด้วยการฟ้องร้องต่อต้านแอปเปิ้ลทำการต่อสู้ในต่างประเทศไปยังเกาหลีใต้ญี่ปุ่นและเยอรมนี

ก่อนการพิจารณาคดีไปกลับผู้พิพากษาเขต Lucy Koh ในเขตทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนียได้ทดลองคดีโดยพยายามให้ บริษัท ต่างๆ บริษัท ได้ตรวจสอบทุกอย่างตั้งแต่การเรียกร้องที่นำเสนอในกรณีจนถึงสิ่งที่จะนำเสนอในห้องพิจารณาคดี

ตามรอยเตอร์ข้อเท็จจริงที่ว่าดูเหมือนว่าไม่มีข้อตกลงในการเจรจาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วส่วนใหญ่หมายความว่าคดีจะดำเนินการพิจารณาคดีต่อไป อย่างไรก็ตามการตั้งถิ่นฐานยังคงเป็นไปได้แม้ว่าจะมีการพิจารณาคดีอยู่ก็ตาม

การทดลองของ Apple Samsung มีกำหนดจะเริ่มขึ้นในศาลรัฐบาลกลางในวันที่ 30 กรกฎาคมใน San Jose, Calif CNET ติดต่อ Apple และ Samsung เพื่อขอความคิดเห็น เราจะอัปเดตเรื่องราวเมื่อเราได้รับข้อมูลเพิ่มเติม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:49