ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

การทดลองทางคลินิกของ Heberprot-P ในรัสเซียแสดงถึงประสิทธิภาพ

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :137รอง

The Heberprot-P ซึ่งตอนนี้อยู่ในภูมิภาคต่าง ๆ ของรัสเซีย

Heberprot-P ซึ่งเป็นชนิดเดียวในโลกที่ป้องกันการตัดแขนแผลเบาหวานได้เพิ่มความต้องการ (รูปภาพ: undoobrero.es)

การทดลองทางคลินิกสำหรับการใช้ยา Heberprot-P ของคิวบาในผู้ป่วยที่มีเท้าเบาหวานในรัสเซียในวันนี้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของยาเสพติดโดยคาดว่าจะมีการขยายไปยังภูมิภาคอื่น ๆ อีกมากมายรายงานจากสำนักข่าว Prensa Latina

เรามีความคืบหน้าเป็นที่น่าพอใจในความร่วมมือกับภูมิภาคในประเด็นด้านเวชภัณฑ์ยาโดยเฉพาะในการแนะนำ Heberprot P ในการศึกษานำร่องเน้น Emilio Lozada เอกอัครราชทูตคิวบาในการสัมภาษณ์กับ Prensa Latina

Lozada จำได้ว่ายานี้เป็นยาตัวเดียวในโลกที่กำหนดไว้สำหรับการรักษาแผลที่เท้าเป็นโรคเบาหวานได้จดทะเบียนในรัสเซียในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 และรวมอยู่ในรายการยาสำคัญและสำคัญภายในสหพันธ์เมื่อต้นปีนี้ .

การศึกษานำร่องดำเนินการอย่างประสบความสำเร็จในภูมิภาค Kaluga, Nizhny Novgorod, Sverdlosk และ Kursk โดยมีแนวโน้มที่จะขยายการทดลองทางคลินิกไปยังภูมิภาคอื่น ๆ เช่นตเวียร์ Tula, Oriol, Ivanovo, Rostov และ Irkutsk ในไซบีเรีย

นักการทูตกล่าวว่าในการนี้มีการจัดสัมมนาแพทย์รัสเซียประมาณ 200 คนใน Oriol เกี่ยวกับคำแนะนำในการประยุกต์ใช้เภสัชภัณฑ์ชีวภาพซึ่งดำเนินการทดลองในสาธารณรัฐตาตาร์สถานและบาชาโคตาสถานตามแหล่งอ้างอิง

Lozada ได้เน้นถึงความคืบหน้าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวจากคิวบาในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กซึ่งเป็นเมืองสำคัญอันดับสองของรัสเซียที่จะมีการเปิด บริษัท ย่อยของ บริษัท Havanatur ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

นอกจากนี้การเจรจากับภูมิภาค Sverdlovsk และสาธารณรัฐตาตาร์สถานกำลังทวีความรุนแรงมากขึ้น เมื่อรวมกับผลิตภัณฑ์และบริการด้านยาการท่องเที่ยวถือเป็นหัวใจสำคัญในการส่งเสริมความสัมพันธ์ทางธุรกิจและธุรกิจกับภูมิภาค

เขาอธิบายว่าสาขาอื่นที่คิวบาสามารถก้าวไปข้างหน้าในการแลกเปลี่ยนเชิงพาณิชย์กับวิชาของสหพันธรัฐคือการส่งออกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเช่นเหล้ารัมยาสูบน้ำผึ้งและส้ม

นอกจากนี้เขายังพิจารณามุมมองคร่าว ๆ ในการเข้าสู่ตลาดอาหารทะเลของรัสเซียโดยเฉพาะกุ้งก้ามกรามซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับการรับรองโดยบริการสุขอนามัยพืชของรัสเซียในเดือนสิงหาคม 2558

ขั้นตอนนี้อนุญาตให้ขายในดินแดนสหพันธ์และในพื้นที่ของประเทศสมาชิกของสหภาพเศรษฐกิจยูเรเชียซึ่งประกอบด้วยอาร์เมเนียเบลารุสคีร์กีซสถานและคาซัคสถาน

โดยทั่วไป Lozada อธิบายว่าเป็นประโยชน์อย่างมากโดยทั่วไปความคืบหน้าของความร่วมมือกับภูมิภาคในภาคต่างๆเช่นการบินทางรถไฟ (รถบรรทุกและตู้รถไฟ) ความร่วมมือระหว่างยานยนต์และวิทยาศาสตร์

เขาได้กล่าวถึงการศึกษาโดยเฉพาะสำหรับการประกอบรถบรรทุก Kamaz ในคิวบา ทั้งในสาขายานยนต์และทางรถไฟเรากำลังก้าวไปข้างหน้าเพื่อตระหนักถึงโครงการร่วมกันซึ่งกันและกันสะดวกสำหรับทั้งสองประเทศกล่าวว่าหัวหน้าทูตสถานทูตของเกาะในมอสโกกล่าว

เขาแสดงให้เห็นว่าเป้าหมายอีกประการหนึ่งคือความสำเร็จของการเป็นตัวแทนภูมิภาครัสเซียในงาน Havana Fair ในฐานะ "โอกาสสำหรับผู้ประกอบการในการแสดงสินค้าและบริการของพวกเขาและเพื่อสำรวจโครงการร่วม" แหล่งข่าวทางการทูตกล่าว

ในระหว่างการเยือนภูมิภาค Rostov เมื่อเร็ว ๆ นี้เอกอัครราชทูตคิวบาได้ให้เกียรติทหารผ่านศึก 19 คนจากวิกฤตการณ์เดือนตุลาคมเพื่อรับรู้ถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับเกาะในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงสูงต่อการปฏิวัติ

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:186