ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

ยินดีต้อนรับคุณ!:Ciénaga de Zapata: ความหลงใหลในชีวิตใหม่ทุกคน

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :102รอง

แม่มีความสุขสำหรับการเกิดของเธอ

(รูปภาพ: cubadebate.cu)

โดย ROBERTO JESÚSHERNÁNDEZHERNÁNDEZ / ACN

เทศบาลเมืองCiénaga de Zapata ที่ใหญ่ที่สุดในคิวบาและมีประชากรน้อยกว่าความคิดแบบตะวันตกควรเพิ่มภาพของคนที่อ่อนน้อมถ่อมตนที่ไปเยี่ยมโดยแพทย์แม้ในชุมชนที่ห่างไกลที่สุดและไม่ได้ระบุเฉพาะภาพทั่วไปของทหารรับจ้างที่พ่ายแพ้ Playa Girónเมื่อ 55 ปีที่แล้วหรือเป็นเพราะหนองน้ำกว้างใหญ่ที่ไม่มีการขาดแคลนจระเข้หรือยุง

แน่นอนว่าพวกเขาควรระบุว่าบุคลากรที่มีคุณสมบัติและเครื่องมือที่ทันสมัยอยู่ในอุ้งมือของหญิงตั้งครรภ์ในภูมิภาคนี้ของจังหวัด Matanzas ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสุขภาพแม่และเด็ก (PAMI) ที่อุทิศตนเพื่อให้มั่นใจว่าการตั้งครรภ์ที่ต้องการ .

ดูแลหญิงตั้งครรภ์

แต่สำหรับความซับซ้อนของการตั้งถิ่นฐานบางอย่างหญิงตั้งครรภ์ทั้งหมดยังคงได้รับการดูแล (รูปภาพ: elcomercio.pe)

ช่วงเวลาที่ดีสำหรับความคิดริเริ่มด้านสาธารณสุขในดินแดนหลังจากสิ้นสุดปี 2558 ด้วยอัตราการเสียชีวิตเป็นศูนย์ในเด็กอายุต่ำกว่าหนึ่งปีและไม่รายงานการเสียชีวิตของหญิงตั้งครรภ์ความสำเร็จที่ได้รับการบำรุงรักษาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และอคติ

แม้จะมีความซับซ้อนของการตั้งถิ่นฐานบางอย่างDayamíGómez La Rosa หัวหน้า PAMI ในภาคใต้ของคิวบานี้ทำให้มั่นใจได้ว่าการติดต่ออย่างใกล้ชิดจะประสบความสำเร็จกับมารดาในอนาคตที่เข้าถึงบริการทางพันธุกรรมการฟื้นฟูและการวางแผนครอบครัวอย่างอิสระ คนอื่น ๆ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ทั่วไปที่ครอบคลุมความเสี่ยงในระหว่างตั้งครรภ์คือ "Achilles heel" และความระมัดระวังสามารถสร้างความแตกต่างได้ แต่ครอบครัวที่มีความรู้สึกไวเป็นงานที่ซับซ้อนแม้ว่ามันจะถือว่าเป็นทีมก็ตาม

ความสนใจในบ้านของแม่

ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจะเข้าร่วมหญิงตั้งครรภ์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสุขภาพแม่และเด็ก (PAMI) (รูปภาพ: Granma.cu)

การคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแรกเกิดต่ำและภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเป็นหนึ่งในเงื่อนไขที่พบบ่อยที่สุดที่สามารถป้องกันอนาคตของเด็กเล็กดังนั้นความสำคัญของการสร้างความมั่นใจในการติดตามทางการแพทย์อย่างเพียงพอ

ประชากรของพื้นที่ชุ่มน้ำขนาดใหญ่นั้นไม่รอดพ้นจากการตั้งครรภ์แบบแก่ก่อนวัยเพราะในช่วงปีที่แล้วหญิงตั้งครรภ์ร้อยละ 15 อยู่ระหว่างอายุ 13 ถึง 19 ปีซึ่งเป็นปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อนิวเคลียสของครอบครัวและขาดการปฐมนิเทศ Dayamíพูดว่า

Ciénaga de Zapata ไม่เพียง แต่มีความงดงามและสันทรายเท่านั้นที่นำเสนอภาพเอกพจน์ที่กลุ่มมนุษย์เพลิดเพลินไปกับภูมิทัศน์ที่แปลกใหม่พร้อมกับการพัฒนาทางเศรษฐกิจที่เจริญรุ่งเรืองและสถานที่ตั้งครรภ์ของแม่แต่ละคนนั้นมีค่าเพราะมันถือว่าเป็นสัญญาของชีวิตใหม่

ในปีครบรอบ 55 ปีของชัยชนะที่ได้รับความนิยมในเวทีตำนานของGirónมีการต่อสู้แบบอื่นทุกวันเพื่อรับประกันการเกิดและคุณภาพชีวิตที่เพิ่มขึ้นสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชุ่มน้ำคาริบเบียนที่ใหญ่ที่สุดซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 180 กิโลเมตร ทางตะวันออกเฉียงใต้ของฮาวานา

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:296