ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

สร้างเนื้อเยื่อของหัวใจมนุษย์เป็นครั้งแรก

2019-05-22 แผนผังเว็บไซต์ :51รอง

revfinlay.sld.cu

revfinlay.sld.cu

วอชิงตัน 15 มี.ค. (Prensa Latina) นักวิจัยจากสหรัฐอเมริกาได้ดำเนินการขั้นตอนแรกสู่การสร้างหัวใจมนุษย์ทางชีวการแพทย์, นิตยสาร Noticias de la Ciencia y la Tecnologia รายงานในวันนี้

นี่คือความสำเร็จโดยใช้กล้ามเนื้อบริจาคโดยไม่มีส่วนประกอบที่จะสร้างการตอบสนองของภูมิคุ้มกันปฏิเสธและมีเซลล์หัวใจที่เกิดจากเซลล์ต้นกำเนิด pluripotent ซึ่งเกิดจากผู้รับที่มีศักยภาพ

ความสำเร็จของทีมของ Harald Ott และ Jacques Guyette จาก General Hospital of Massachusetts ในสหรัฐอเมริกานั้นรวมถึงการพัฒนาระบบเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพอัตโนมัติที่สามารถรองรับหัวใจมนุษย์ทั้งในระหว่างกระบวนการ recellularization

ตามบทความการสร้างเนื้อเยื่อหัวใจทำงานเกี่ยวข้องกับการเผชิญกับความท้าทายหลายประการ

“ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการให้โครงสร้างนั่งร้านที่สามารถทำงานได้อย่างยั่งยืนหัวใจของเซลล์หัวใจเฉพาะและสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้เซลล์มีชีวิตและ repopulate โครงสร้างให้เป็นเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์” ข้อความกล่าว

เร็วเท่าที่ปี 2008 ดร. อ็อตต์กำลังพัฒนาขั้นตอนเพื่อแยกอวัยวะที่มีชีวิตของอวัยวะที่ได้รับบริจาคโดยใช้น้ำยาทำความสะอาดจากนั้นนำมารวมใหม่ในเมทริกซ์ที่เกิดขึ้น

ตั้งแต่นั้นมาทีมของเขาใช้วิธีการนั้นในการสร้างไตและปอดที่ทำงานได้ในหนู

การศึกษาใหม่เป็นครั้งแรกที่มีการวิเคราะห์เมทริกซ์นั่งร้านที่ยังคงอยู่หลังจาก decellularization ของหัวใจมนุษย์ที่สมบูรณ์ในแบบสามมิติที่มีการวิเคราะห์ในรายละเอียด

หัวใจทำงานในโพรงทรวงอกเหมือนเครื่องสูบดูดและสูบฉีดเลือดไปทั่วร่างกาย

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:224