ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เรื่องสั้นเรื่องแรกของสหราชอาณาจักรที่จะติดตั้งใน Canary Wharf ของลอนดอน

2019-05-21 แผนผังเว็บไซต์ :123รอง

ลอนดอน (รอยเตอร์) - สามตู้ที่พิมพ์เรื่องสั้นฟรีจะถูกติดตั้งรอบ ๆ Canary Wharf ของลอนดอนในสัปดาห์นี้ บริษัท ที่ดำเนินการย่านการเงินกล่าวในวันพุธที่

รูปถ่าย: หญิงชราอ่านหนังสือบนรถบัส 16 มิถุนายน 2011 .. REUTERS / Jason Lee / Photo File

เริ่มต้นด้วย“ Mr Robinson” เรื่องราวที่ได้รับมอบหมายเป็นพิเศษโดย Anthony Horowitz นักเขียนชาวอังกฤษที่ออกแบบมาให้อ่านในเวลาน้อยกว่าหนึ่งนาทีเรื่องราวนับพันจะวางจำหน่ายเพียงแค่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียวพิมพ์ลงบนกระดาษปาปิรัสที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

“ ฉันรักความท้าทายของเรื่องสั้นอยู่เสมอ - สร้างโลกทั้งใบในเพียงไม่กี่หน้า” Horowitz กล่าว

“ ฉันหวังว่ามันจะสร้างความบันเทิงให้กับนักเดินทางหลอดที่จะรู้ว่าอย่างน้อยพวกเขาจะไม่ผิดหวังที่ต้องออกไปก่อนที่จะจบ!”

ผู้อ่านจะสามารถเลือกระหว่างเรื่องหนึ่ง, สามหรือห้านาที

ในขณะที่การเลือกเป็นแบบสุ่มประเภทจากอาชญากรรมเพื่อความรักและนิยายเด็กรวมถึงผลงานโดยเวอร์จิเนียวูล์ฟ, Lewis Carroll และ Charles Dickens

กลุ่ม Canary Wharf กล่าวว่าได้รับแจ้งให้ติดตั้งเครื่องจ่ายหลังจากทำการสำรวจพบว่า 36 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใหญ่ชาวอังกฤษยอมแพ้หนังสืออย่างน้อยหนึ่งเล่มในปีที่แล้ว

“ สถานีเรื่องสั้นของเราให้ยาแก้พิษดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบ - กลับไปสู่การเลื่อนแบบอะนาล็อก” หัวหน้ากลุ่มงานศิลปะและกิจกรรมของ Lucie Moore กล่าว

ผลิตโดย Short Edition ของ บริษัท ฝรั่งเศสเครื่องหยอดเหรียญได้สร้างผลงานการอ่านกว่า 19 ล้านชิ้นในสถานที่ต่างๆทั่วฝรั่งเศสฮ่องกงและสหรัฐอเมริกา

ตู้จ่าย Canary Wharf จะประจำการใน Jubilee Place, Churchill Place และ Garden Roof Crossrail Place Roof ตั้งแต่วันพฤหัสบดี

รายงานโดย Rachel Cordery; แก้ไขโดย Stephen Addison

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:100