ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์ :Apple สร้างยอดขาย iPhone ที่ช้าที่สุด

2019-05-21 แผนผังเว็บไซต์ :210รอง

(รอยเตอร์) - Apple Inc ( ) คาดว่าจะรายงานยอดขาย iPhone ที่เพิ่มขึ้น 1.3% ในช่วงวันหยุดซึ่งช้าที่สุดและเป็นหนทางไกลจากนักลงทุนที่เติบโตเป็นตัวเลขสองหลัก

ผู้หญิงคนหนึ่งลองใช้ iPhone 6 ของ Apple ที่ร้าน Apple ในปักกิ่ง 2 พฤศจิกายน 2558 REUTERS / Kim Kyung-Hoon

แอปเปิ้ลขายไอโฟน 75.5 ล้านเครื่องในไตรมาสตุลาคมถึงธันวาคมตามข้อมูลจาก บริษัท วิจัย FactSet StreetAccount มากกว่ายอดขาย 1 ล้านเครื่องในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว

หุ้นของ Apple ซึ่งจะประกาศผลประกอบการหลังจากตลาดปิดทำการเมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีการซื้อขายเพิ่มขึ้น 0.3% ที่ 99.76 ดอลลาร์หลังจากที่ร่วงลงสู่ระดับ 98.07 ดอลลาร์ในการซื้อขายช่วงเช้า

นักวิเคราะห์กล่าวว่าข่าวร้ายมีราคาเข้าสต๊อกแล้ว

Wall Street คาดว่า Apple จะรายงานผลกำไรและรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในไตรมาสแรก

นักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยคาดว่าแอปเปิ้ลจะรายงานผลกำไรที่ 18.14 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสแรกและมีรายรับ 76.59 พันล้านดอลลาร์ตามรายงานของ Thomson Reuters I / B / E / S

ความต้องการลดลงสำหรับ iPhone 6S และ 6S Plus ซึ่งมียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์เมื่อเปิดตัวในเดือนกันยายน

อุปกรณ์เหล่านี้มีคุณสมบัติที่แตกต่างน้อยกว่ารุ่นก่อนที่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะโทรศัพท์หน้าจอขนาดใหญ่ 6 และ 6 Plus ที่เปิดตัวในปี 2557 และดึงดูดความสนใจของลูกค้าชาวเอเชียที่ชื่นชอบโทรศัพท์หน้าจอขนาดใหญ่ที่นำเสนอโดย Samsung Electronics ( )

“ แอปเปิ้ลกลายเป็นเหยื่อของความสำเร็จของตนเอง” นักวิเคราะห์ตลาดทุน FBR กล่าวว่า Daniel Ives “ ... ลูกค้าหลายคนกำลังซื้อ iPhone 6 รุ่นเก่าราคาถูกกว่าหรือกำลังรอ iPhone 7 อยู่”

จีนซึ่งเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดของ บริษัท อาจได้รับผลกระทบจากการชะลอตัวของเศรษฐกิจทำให้ผู้บริโภคต้องเข้มงวดในการใช้เงิน

เพื่อทำให้เรื่องแย่ลงสำหรับไตรมาสเดือนมีนาคม Apple คาดการณ์ว่ายอดขาย iPhone จะลดลงซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่เคยมีมา

นี่คือการคาดการณ์จากการคาดการณ์ที่น่าผิดหวังจากซัพพลายเออร์ในเอเชียของ บริษัท รวมถึง Taiwan Semiconductor Manufacturing Co ( )

คาดว่าแอปเปิ้ลจะขายไอโฟน 54.6 ล้านเครื่องในไตรมาสเดือนมีนาคม 2559 ตาม FactSet ลดลงจาก 61.2 ล้านไอโฟนในปีก่อนหน้า

นักวิเคราะห์กล่าวว่า บริษัท จะต้องรอจนกว่าจะมีการเปิดตัว iPhone 7 ซึ่งคาดว่าปลายปีนี้เพื่อกลับสู่การเติบโตเนื่องจากผู้ซื้อได้อัปเกรดเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

หุ้นของ Apple ร่วงลงเกือบ 10% ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมสูงกว่าดัชนี S&P 500 ที่ต่ำกว่า 2.2% หุ้นมีการซื้อขายที่ 10 เท่าในระยะเวลา 12 เดือนข้างหน้ากับผลกำไรของ Alphabet Inc ( ) 21.5

รายงานโดย Anya George Tharakan และ Supantha Mukherjee ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Sayantani Ghosh และ Savio D'Souza

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:194