ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

อัพเดทการแสดง Cosby ที่ขายหมด 6 รายการดำเนินต่อไปท่ามกลางการอ้างสิทธิ์ข่มขืนทางเพศ

2019-05-21 แผนผังเว็บไซต์ :141รอง

(เพิ่มคำสั่งจากทนายความ Cosby)

โดย Barbara Liston, Piya Sinha-Roy และ Eric Kelsey

MELBOURNE, Fla./LOS ANGELES, 21 พ.ย. (Reuters) - Bill Cosby เล่นละครตลกที่ขายหมดในวันศุกร์ในฟลอริด้าแม้จะมีข้อกล่าวหาเรื่องการข่มขืนทางเพศในสัปดาห์นี้ซึ่งทำให้มีการยกเลิกรายการที่กำลังจะจัดขึ้นอีกหลายรายการ หยุดโครงการที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงตลก

คอสบี้อายุ 77 ปีขึ้นไปยืนปรบมือและให้ผู้ชมยกนิ้วให้ที่ King Center ในเมลเบิร์น การแสดง 90 นาทีได้ข้อสรุปโดยไม่มีเหตุการณ์

ตำรวจตรวจสถานที่ก่อนการแสดงขณะที่ผู้ประท้วงจำนวนหนึ่งเข้าร่วมผู้เข้าร่วมประชุมนอกศูนย์

“ ฉันไม่ต้องการให้มีการรายงานว่าไม่มีใครสนใจจูลี่เลอมาไทร์วัย 47 กล่าวซึ่งถือป้ายบอกว่า“ การข่มขืนไม่ใช่เรื่องตลก”

แม้ว่ารายการจะขายหมดมีที่นั่งว่างเปล่ารวมถึงแปดอยู่ในใจกลางของวงออเคสตรา

การแสดงดำเนินไปข้างหน้าแม้จะมีการยกเลิกการแสดงในลาสเวกัสของ Cosby ในสัปดาห์หน้าและอีกสี่รายการในรัฐแอริโซนาอิลลินอยส์เซาท์แคโรไลนาและรัฐวอชิงตันในปีหน้า เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว NBC และ Netflix ได้ลดโครงการกับนักแสดงตลกข้อกล่าวหาดังกล่าวได้คุกคามภาพลักษณ์ที่ดีงามของ Cosby และความเป็นไปได้ในอนาคตในธุรกิจการแสดง

ถึงกระนั้นผู้ซื้อขายตั๋วหลายคนก็บอกว่าพวกเขาไม่มีความมั่นใจในการเข้าร่วมการแสดงของนักแสดงตลก

“ มันเป็นชีวิตส่วนตัวของเขาและฉันไม่สนใจจริง ๆ ” รัสแมคโดนัลด์ถิ่นที่อยู่ในเมลเบิร์นอายุ 62 ปีครูเกษียณกล่าว

Cosby มีการแสดงมากกว่า 30 รายการรวมถึงการแสดง 29 พ.ย. ใน Yakima, Washington ซึ่งมีกำหนดการจนถึงเดือนพฤษภาคม เขาแสดงโดยไม่มีเหตุการณ์ในวันพฤหัสบดีที่บาฮามาส

เขาปฏิเสธที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเมื่อมีผู้หญิงเข้ามามากขึ้นโดยกล่าวว่าเขาบังคับให้พวกเขามีเพศสัมพันธ์โดยมีบางคนกล่าวหาว่าเขาใช้ยาพวกเขาก่อน

นักแสดงตลกไม่เคยถูกตั้งข้อหาและทนายของเขาได้กล่าวว่าการอ้างสิทธิ์ในการโจมตีนั้นไม่น่าเชื่อถือและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

“ การอ้างสิทธิ์แบบใหม่ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนจากผู้หญิงที่ได้ออกมาข้างหน้าในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมเรื่องราวที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาพูดว่าเกิดขึ้น 30, 40, หรือแม้กระทั่ง 50 ปีที่ผ่านมา Martin Singer ทนายความของ Cosby กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์

ข้อกล่าวหาต่อ Cosby ทำให้คนอเมริกันหลายชั่วอายุคนที่รู้จักเขาในฐานะนักแสดงที่ฝ่าฝืนอุปสรรคการแข่งขันทางทีวีในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะพ่อของดร. คลิฟ Huxtable ที่โด่งดังเรื่องตลกของบีซี

สัปดาห์นี้ Therese Serignese หญิงชาวฟลอริดากล่าวว่า Cosby ทำร้ายเธอในปี 2519 นางแบบจานิซดิกคินสันผู้กล่าวโทษคนที่มีชื่อเสียงที่สุดกล่าวกับรายการโทรทัศน์ "Entertainment Tonight" ว่าเธอเชื่อว่า Cosby ทำร้ายทางเพศของเธอในปี 1982 (รายงานโดย บาร์บาร่า Liston ในฟลอริดาและ Eric Kelsey และ Piya Sinha-Roy ในลอสแองเจลิสแก้ไขโดย Mary Milliken, Chris Reese, Alan Crosby, Ken Wills และ Clarence Fernandez)

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:289