ที่ตั้งปัจจุบัน:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมการ์ดฟิลด์

พันธมิตร Tencent ของจีนกับ HBO สำหรับการสตรีมรายการทีวี

2019-05-20 แผนผังเว็บไซต์ :122รอง

ปักกิ่ง, 25 พ.ย. (รอยเตอร์ส) - บริษัท อินเทอร์เน็ตของจีน Tencent Holdings Ltd กำลังร่วมมือกับเครือข่าย HBO ของ Time Warner Inc เพื่อสตรีมรายการทีวีซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องเนื้อหาที่เร้าใจและอาจตรวจสอบจากทางการของประเทศ

Tencent จะเป็นผู้ให้บริการออนไลน์ในซีรีส์ HBO อย่างเช่น“ Game of Thrones” ซึ่งมีความโดดเด่นภาพเปลือยและการร่วมประเวณีระหว่างกัน:“ True Detective” และ“ Boardwalk Empire” บริษัท เครือข่ายโซเชียลและเกมชั้นนำของจีนกล่าวเมื่อวันอังคาร

มาร์ตินเลาประธานของ Tencent กล่าวว่า“ การเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ทำให้เราสามารถเผยแพร่การเขียนโปรแกรมที่ล้ำยุคที่สุดในโลกผ่านแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของเราเพื่อประโยชน์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตชาวจีน” Martin Lau ประธานของ Tencent กล่าวในแถลงการณ์

แต่แม้ในขณะที่ บริษัท อินเทอร์เน็ตทีวีของจีนได้สูบเงินกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐไปยังเนื้อหาต่างประเทศในเวลาน้อยกว่าสองปีในการเสนอราคาเพื่อดึงดูดผู้ชมมากขึ้นหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลได้ก้าวขึ้นมากำกับดูแลอุตสาหกรรมอิสระเสรีก่อนหน้านี้

ซึ่งรวมถึงการสั่งซื้อรายการทีวีที่จะถูกถอดออกสื่อที่เป็น“ เนื้อหาลามกอนาจาร” หรือ“ ลามกอนาจาร” และการ จำกัด การกำหนดจำนวนเนื้อหาต่างประเทศที่สามารถแสดงบนเว็บไซต์วิดีโอออนไลน์ใด ๆ นี่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยปกป้องอุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์ในประเทศจากการแข่งขันภายนอกที่พัฒนาขึ้น

เทนเซนต์ปฏิเสธที่จะบอกว่าใช้เวลาเท่าไหร่กับเนื้อหาของ HBO และไม่ได้ออกเดท

ทีวีซีรีส์และภาพยนตร์มีกำหนดที่จะออกอากาศในอนาคตอันใกล้นี้เทนเซนต์กล่าวเนื่องจากพวกเขายังคงได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลของจีนและอาจต้องมีการเซ็นเซอร์

เมื่อต้นปีที่ผ่านมากล้องวงจรปิดของจีนประกาศออกอากาศ Game of Thrones เวอร์ชั่นที่สับแล้วซึ่งผู้ชมคนหนึ่งกล่าวว่าคล้ายกับ“ สารคดีปราสาทยุคกลาง”

ในเดือนพฤษภาคมทางการจีนได้สั่งให้บริการสตรีมมิ่งเพื่อลดยอดนิยมในสหรัฐอเมริการายการ The Big Bang Theory, The Good Wife, NCIS และ The Practice

คู่แข่งของ Tencent รวมถึง Sohu.com Inc, Youku Tudou Inc ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย e-commerce ของ Alibaba Group Group Holdings Ltd และผู้ผลิตสมาร์ทโฟน Xiaomi Technology Co Ltd และค้นหา iQiyi ของ Baidu Inc ซึ่งเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งของ Xiaomi (รายงานโดย Paul Carsten; การแก้ไขโดย Muralikumar Anantharaman)

มาตรฐานของเรา:

(责任编辑:卫斯理)
文章人气:168